• slider
  • slider
  • slider

Trị bệnh yếu sinh lý tận gốc

Yếu sinh lý là một trong những bệnh lý thường xảy ra ở các phái mạnh, tuy không gây ra nguy hiểm cho tính mạng của người bị nhưng lại ảnh hưởng khá lớn tới đời sống dục tình, hạnh phúc lứa đôi và là một trong các nguyên do dẫn đến vô sinh ở các quý ông.

Nhưng yếu sinh lý có chữa được dứt điểm hay không lại phụ thuộc một phần khá lớn sức khỏe và sự phối hợp của bệnh nhân với bác sỹ để thực hiện những lưu ý về:

– Chế độ ăn uống: Phù hợp, tăng cường chất dinh dưỡng, các thực phẩm tốt cho cơ quan sinh dục, có thể kích thích ham muốn, giúp đỡ chữa bệnh yếu sinh lý. Hạn chế dùng một số chất gây nghiện, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

– Chế độ sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao: Các đấng mày râu yếu sinh lý phải thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đều đặn, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

– Giao hợp tình dục lành mạnh: Các cánh mày râu nên thực hiện giao hợp tình dục an toàn, không nên quan hệ tình dục với nhiều người hay quá lạm dụng việc thủ dâm.

– Thận trọng trong việc dùng các loại thuốc: Các loại thuốc, nhất là thuốc kháng sinh nên được dùng theo hướng dẫn của các bác sỹ. Đặc biệt là tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc cường dương, không những không cho kết quả mà còn làm tăng quá trình lão hóa làm cho tình trạng yếu sinh lý trở nên trầm trọng hơn.

Để trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương, điều trị viêm bao quy đầu mãn tính các phái mạnh nên đến những bệnh viện chuyên khoa, thăm khám, nắm được được nguyên do bác sỹ sẽ tư vấn chữa bệnh.

– Liệu trình tâm lý: Như đã nói ở trên, yếu sinh lý và liệt dương có thể gặp phải trong các trường hợp các quý ông phải chịu các áp lực về tâm lý, căng thẳng, stress kéo dài… Vậy nên, để trị bệnh lý này và bất cứ một bệnh lý nào khác trước tiên nên loại bỏ các lo lắng, áp lực trong tâm lý cho người bệnh.

– Điều trị bệnh bằng thuốc: sử dụng thuốc nội tiết tố để điều chỉnh nội tiết tố, và kết hợp với dùng thuốc đông y .

– Vật lý trị liệu: Các bài tập chuyên dụng giúp tăng cường sinh lực “cậu bé” và cải thiện phần nào những biểu hiện của bệnh.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa cho hay, chi phí điều trị yếu sinh lý không tốn kém như rất nhiều người nghĩ nếu như căn bệnh được chữa trị bệnh sớm, đúng phương pháp và đúng địa chỉ uy tín.

– Trị bệnh sớm: Khi được phát hiện ra và chữa bệnh sớm sẽ rất nhanh và hiệu quả hơn bởi bệnh ở giai đoạn đầu, trường hợp nhẹ hơn và chưa gây nên những hậu quả nào khác.

– Chữa trị đúng cách: Việc điều trị yếu sinh lý phải dựa vào nguyên nhân gây căn bệnh hẹp bao quy đầu có sao không​ và mức độ nghiêm trọng của căn bệnh ở từng trường hợp người bệnh để đưa ra liệu trình điều trị bệnh hiệu quả. Những biện pháp có thể được thực hiện như: phác đồ tâm lý, vật lý trị liệu, thay thế hoormone,… kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hợp lý. Một khi bệnh được chữa trị bệnh bằng biện pháp phù hợp sẽ cho hiệu quả khá nhanh, giảm bớt thời gian và chi phí chữa bệnh.

– Chữa trị bệnh đúng địa chỉ: tại những trung tâm y tế không uy tín có thể ảnh hưởng tới thành công trị bệnh. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân ham rẻ mà tự chữa trị hoặc lựa chọn những trung tâm y tế không uy tín và gặp phải các hệ luy như: bệnh không hết, nặng hơn và các biến chứng… không hề hiếm gặp trong thực tế.

kenh cahm soc suc khoe tai tphcm