• slider
  • slider
  • slider

Phương pháp điều trị bệnh ung thư bằng lá đu đủ

Một số bạn bị ung thư thường cho rằng mình đang mắc căn bệnh chết người cũng như mong muốn mình có thể điều trị bệnh ổn định. Bởi vậy, dù chỉ là một tia hy vọng nhỏ đi chăng nữa họ vẫn cố gắng nắm bắt cũng như áp dụng cho bản thân với mong muốn khỏi bệnh.
Chữa bệnh ung thư đòi hỏi chi phí cực kỳ cao nên với phương thuốc rẻ tiền như lá đủ đủ được thái nhỏ, phơi khô. Sau đó lấy 9 phần lá đu đủ, 1 phần lá sả nấu như nước trà để uống được rất nhiều bệnh nhân áp dụng theo mà không biết cơ địa của mình có phù hợp hay không.

ipkRiH4.jpg


>> Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu dài


Trong lúc đấy, trước thông tin này, rất nhiều người đã áp dụng kiểu phước chủ may thầy mà không rõ thực hư. một buổi trò chuyện với bác sĩ Trần Văn Năm, Viện phó Viện Y học Dân Tộc về sự thật của phương pháp này.

Chuyên gia Trần Văn Năm, Viện phó Viện Y Học Dân Tộc chỉ rõ về câu chuyện Lá đu đủ chữa trị ung thư.
Thưa bác sĩ, ngày nay có rất nhiều bài viết chia sẻ về việc sử dụng lá đu đủ kết hợp với xả để điều trị bệnh ung thư, xin bác sĩ cho biết ý kiến của bản thân về phương thuốc dân gian này.

Chuyên gia Trần Văn Năm, Viện phó viện Y Học Dân Tộc, Tp.HCM

Theo tôi được biết, bây giờ có rất nhiều phương thuốc trị bệnh ung thư được nhiều người dân truyền tay cho nhau chứ không riêng lá đu đủ và sả mà họ còn sử dụng xáo tam phân, nấm Liêm xanh, nấm linh chi xanh…

Trước tiên, khi bàn về công dụng của bài thuốc này, chúng ta sẽ nói sơ qua về những căn bệnh ung thư nói chung. Khi nhắc tới bệnh ung thư đa phần bạn điều hiểu đây là bệnh nan y, khó chữa trị, ví như can thiệp muộn thì khả năng tử vong rất cao.

Để điều trị được bệnh ung thư các chuyên gia Tây y bắt buộc phải áp dụng nhiều các biện pháp khoa học hiện đại như: Phẫu trị, hóa trị, xạ trị. Với một số trường hợp phát hiện sớm, chữa bệnh nhanh chóng mới có thể kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Cho nên việc sử dụng 1 chiếc lá hay một phương thuốc để điều trị bệnh ung thư là điều không thể.

phương pháp điều trị bệnh ung thư bằng lá đu đủ vẫn chưa được khoa học xác minh.
Thưa bác sĩ, ngoài các bài viết của các cá nhân thì cũng có những trang mạng chia sẻ những nghiên cứu về việc dùng lá đu đủ đề điều trị bệnh ung thư, xin chuyên gia cho biết thêm thông tin về trường hợp này.

697TBhq.jpg


>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu là tốt


Tôi đã từng xem qua những tài liệu nghiên cứu về việc dùng lá đu đủ để trị bệnh ung thư. Nhưng một số thử nghiệm này sẽ được áp dụng trên động vật như chuột, thỏ… Hiện vẫn chưa có cuộc thử nghiệm chính thức nào trên cơ thể con người được công bố. Trong thành phần chính của lá đu đủ có 1 chất gọi là Papain, chất này sẽ ngăn cản những protein giúp thân thể dễ dàng tiêu hóa nguồn chất đạm này trong dạ dày.

Ngoài ra, chất Papain này còn sẽ trung hòa những độc tố, do côn trùng cắn, tăng cường hệ miễn dịch chống lại dị ứng thức ăn và sự phát triển các khối u. Với đặc tính dược lý thì hy vọng lá đu đủ sẽ kết hợp với một số cách thức điều trị bệnh truyền thống cũng như một số loại thảo dược khác góp phần hỗ trợ chữa trị ung thư.

Thành phần Papain của lá đu đủ sẽ khiến bản thân người bệnh ung thư gánh chịu thêm bệnh đau dạ dày
Bác sĩ có lời khuyên như nào với người nhà cũng như người bệnh ung thư đã cũng như đang có ý định sử dụng lá đu đủ trị bệnh?

Với khả năng phân cắt thành phần chất đạm của lá đu đủ sẽ làm cho người bệnh ung thư có kèm theo bệnh dạ dày dễ bị kích ứng hoặc có thể xuất huyết bao tử. Cộng với tinh dầu của lá sả sẽ khiến cho bản thân người bệnh dễ bị viêm – loét dạ dày.

Cho nên ko chỉ riêng lá đu đủ, lá sả mà bất kỳ loại thảo dược nào nếu bạn có ý định dùng chúng để chữa bệnh hay hỗ trợ sức khỏe cho mình thì phải tham khảo ý khiến của một số bác sĩ.

Vì ngoài cơ địa mỗi người mỗi khác thì các bản thân người bệnh ung thư còn có thể có một số bệnh mãn tính khác như: Đái tháo đường, viêm khớp, tim mạch, viêm dạ dày… Họ cần được chữa trị ung thư song song với các bệnh mạn tính này.

Quan trọng hơn hết là lúc phát hiện các bệnh mạn tính kèm theo này các chuyên gia sẽ kê thuốc phù hợp với bệnh, tình trạng sức khỏe của bản thân người bệnh để hạn chế một số hậu quả đáng tiếc xảy ra. không được tự ý chữa bệnh cho mình mà phải tham khảo ý kiến của chuyên gia có kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dài bao quy đầu có nên cắt
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm