• slider
  • slider
  • slider

Những dấu hiệu lậu cơ bản ở đàn ông

Lậu là một bệnh nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục. Ngày nay vẫn chưa có vacxin phòng bệnh. Thế nhưng chúng ta vẫn có khả năng hạn chế lây nhiễm và mắc bệnh bằng những phương pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu.
>> Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu
 

j5ou1aw.jpg


Biểu hiện của bệnh lậu ra sao?

Trước khi tư vấn cho người bệnh về cách phòng tránh bệnh lậu, những b.sĩ cơ sở y tế Phòng khám Âu Á sẽ chia sẻ cho người bệnh về các biểu hiện của bệnh lậu, để từ đó có cách phát hiện nhanh chóng nếu chẳng may mắc bệnh.

Thông thường, bệnh lậu sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 7 ngày kể từ khi có tiếp xúc với nguồn bệnh. Sau đó, căn bệnh sẽ có những dấu hiệu rõ ràng, cụ thể hơn:

Biểu hiện bệnh lậu ở người đàn ông sẽ dễ dàng nhận ra hơn so với nữ giới, đó là:

+ Mắc tiểu rắt, và buốt, có dịch nhầy trong như nhựa chuối vào sáng kịp thời

+ Đau rát khi giao hợp tình dục, cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, nổi hạch ở bẹn.

Bệnh lậu ở nữ giới thường có biểu hiện là đi tiểu nhiều lần, đau rát khi quan hệ, khí hư ra khá nhiều, khí hư có mùi hôi.

Phương pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu:
Phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu thật sự đang là thông tin bức thiết trong xã hội ngày nay. Bởi bệnh ko chỉ gây ra những nguy hại đáng kể cho sức khỏe người bệnh mà tốc độ lây lan cũng trở nên chóng mặt.

Quan hệ tình dục an toàn là biện pháp phòng tránh bệnh lậu tốt nhất:

Do vậy, phương pháp tốt nhất để bảo vệ cho s.khỏe chính bạn hoặc những người xung quanh là nâng cao ý thức phòng tránh bệnh lậu.

xmYP7kG.jpg


>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu


Mọi người hãy nâng cao ý thức phòng tránh bệnh theo các biện pháp dưới đây để đẩy lùi bệnh lậu:

Thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh, hôn nhân chung thủy 1 vợ 1 chồng.

Tránh lối sống buông thả, dễ dãi, quan hệ tình dục với nhiều người.

Giảm thiểu tắm rửa ở các nhà tắm công cộng.

Ko sử dụng chung đồ cá nhân, quần áo, ly uống nước ... với người mắc khuẩn lậu để tránh mọi nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn gây ra bệnh.

Giữ gìn vệ sinh cá nhân, bộ phận sinh dục sạch sẽ, nhất là sau khi quan hệ tình dục

Nên đi kiểm tra s.khỏe định kỳ để biết rõ về tình trạng sức khỏe thân thể và nhanh chóng có phương pháp phòng tránh nếu phát hiện bệnh.

=> Cách phòng tránh tốt nhất là tới cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng khám nam khoa Âu Á để thăm khám định kỳ, phát hiện và chữa trị bệnh lậu sớm.

Kiểm tra s.khỏe định kỳ là phương pháp phòng tránh bệnh lậu tốt nhất

Bệnh lậu nếu không được chữa trị nhanh chóng sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như tiểu ra máu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tắc vòi trứng, ... Nghiêm trọng hơn là gây nên vô sinh.

Vì thế, khi nhận thấy các dấu hiệu nào của bệnh lậu thì hãy đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng khám Âu Á để khám và điều trị kịp thời, tránh các điều ko mong muốn xảy ra.

Tới với Phòng khám nam khoa Âu Á, người bệnh sẽ được áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nội khoa – đây là phương pháp chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Với cách này, người bệnh sẽ giảm bớt cơn đau khi uống thuốc, khống chế vi khuẩn làm tổn thương các tế bào và điều trị.

Trên đây là các chia sẻ của những bác sĩ Phòng khám Âu Á về biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu. Nếu còn điều gì thắc nhiễm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 77 99 66 hay nhấp vào tư vấn trực tiếp, những chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.


>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu có đau không
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm