• slider
  • slider
  • slider

Những dấu hiệu của các đấng mày râu ngoài sự tiết dịch mủ

Đầu lỗ sáo chảy dịch mủ là một trong một số triệu chứng không còn hiếm gặp, nó làm cho các phái mạnh không khỏi lo lắng, bởi đây thường là triệu chứng của rất nhiều bệnh viêm nhiễm khác. Người bệnh có thể xuất hiện biểu hiện khác như đau rát, cùng với tiết dịch mủ, niệu đạo sưng đỏ do nhiễm khuẩn cục bộ.
Việc tiết dịch mủ có thể rõ ràng nếu như bắt nguồn từ lý do viêm nhiễm. Số lượng dịch mủ tiết ra ở miệng sáo cũng dần thay đổi từ ít tới khá nhiều, đặc biệt dịch mủ sẽ tiết nhiều vào buổi sáng sớm. Cánh mày râu cũng thấy số lần đi tiểu tăng lên, kèm theo đó là đau rát và khó chịu ở vùng kín.

Biểu hiện dương vật chảy mủ vàng không bình thường, những biểu hiện do viêm niệu đạo và đường tiết niệu có lúc xuất hiện rầm rộ bao gồm sốt, đau lưng, đau bụng dưới, nước tiểu sậm màu, tiểu buốt, tiểu rát, niệu đạo sưng đỏ… ngoài tác nhân gây ra căn bệnh như khuẩn E.coli, Chlamydia, Staphylococcus… thì có khả năng do các nam giới bị bệnh lậu, thậm chí là khá nhiều tạp khuẩn cùng một lúc.

znMEXk8.jpg


Dịch mủ chảy ra từ cậu nhỏ thường gặp ở các đấng mài râu đã sinh hoạt tình dục, dấu hiệu tiết mủ cảnh báo nhiều vấn đề về sức khỏe tiềm ẩn.

Trường hợp viêm bên trong đường sinh sản và liên quan đến tinh hoàn, mào tinh hoàn sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở người bệnh. Trường hợp chảy dịch mủ kéo dài có khả năng làm lỗ sáo bị viêm lâu ngày tạo thành những túi mủ lớn, nhỏ bao quanh miệng sáo. Những tổn thương này sau khi lành sẽ biến thành sẹo, lòng niệu đạo co hẹp lại, làm cho các phái mạnh gặp khá nhiều vấn đề trong tiểu tiện và xuất tinh.

Các hậu quả do mức độ chảy dịch miệng sáo cho nam giới khó có thể lường trước được, Chính vì thế khi gặp trường hợp này, bạn nên tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được thăm khám cũng như điều trị bệnh kịp thời, ngăn ngừa các ảnh hưởng nguy hiểm.
 

EJXG4Qh.jpg


Việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho vùng kín cũng như khu vực xung quanh là điều cần thiết, khi bị chảy dịch mủ cần hạn chế quan hệ với vợ. Nếu như là căn bệnh lây nhiễm thông qua con đường dục tình bạn cần đưa bạn gái của mình đi khám cùng.

Như vậy, trường hợp dài bao quy đầu có sao không, đầu của quý tiết dịch có khả năng là dấu hiệu của viêm lỗ sáo tuy nhiên cũng có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác, trong đó hiểm nguy hơn là mắc bệnh lây nhiễm thông qua đường dục tình. Nếu tình trạng này không được chữa trị có thể dẫn đến những hậu quả như viêm niệu đạo mãn tính, viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang, chảy máu lúc quan hệ… Do tạp khuẩn ngược dòng vào bên trong.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm