• slider
  • slider
  • slider

​Mụn cóc sinh dục được điều trị như thế nào

Nói chung, điều trị mụn cóc sinh dục gây ra bởi HPV với mục đích tăng cường hệ miễn dịch để có thể chống lại vi rút HPV, hoặc loại bỏ vết loét hoặc mụn cóc bắt nguồn từ HPV.Tin tốt là chủng HPV gây ra mụn cóc là chủng không có khả năng gây ra ung thư. Tin xấu là không có phương pháp điều trị để phòng mụn cóc.
​Mụn cóc sinh dục được điều trị như thế nào Nói chung, điều trị mụn cóc sinh dục gây ra bởi HPV với mục đích tăng cường hệ miễn dịch để có thể chống lại vi rút HPV, hoặc loại bỏ vết loét hoặc mụn cóc bắt nguồn từ HPV.

Cách điều trị bệnh mụn cóc sinh dục.


Một số điều trị mụn sinh dục có thể áp dụng tại nhà trong khi những phương pháp khác thường được chỉ định tại cơ sở y tế. Và vì HPV là một vi rút, kháng sinh không có tác dụng điều trị mụn cóc sinh dục gây ra bởi HPV. Kháng sinh chỉ được sử dụng với nhiễm trùng bởi vi khuẩn. Hai dạng điều trị được áp dụng tại gia đình* là:

http://dakhoaaua.vn/kham-benh-cham-o-dau-tot-nhat-tphcm-1910.html
 

Imiquimod là một hợp chất giúp cho hệ miễn dịch được tăng cường để có thể chống lại HPV. Uống 3 lần 1 một tuần trong vòng 4 tháng.

Podophyllotoxin là một phần của một loại cây, được sử dụng trên da hai lần một ngày trong 3 ngày. Sau đó, nghỉ 4 ngày và lặp lại bôi 3 ngày.

Mục đích của các phương pháp điều trị được áp dụng tại cơ sở y tế là để loại bỏ mụn cóc hay quá sản. Có thể được thực hiện:

http://dakhoaaua.vn/tu-van-benh-cham-hieu-qua-nhat-1911.html

Đốt nóng (cauthery hay laze)

Phẫu thuật (dao hoặc kéo)

Làm lạnh (phương pháp áp lạnh có sử dụng ni tơ lỏng hoặc cacbonic)

Phương pháp ăn da (axit tri clo axetic hoặc bi clo axetic)

Phụ nữ có thai không nên áp dụng các phương pháp điều trị.

Các phương pháp điều trị này có thể làm cho da của bạn bị ửng đỏ hoặc bị mềm, có thể điều trị được. Hãy trao đổi với bác sỹ về lựa chọn của bạn.

Trung bình phải mất 6-8 tháng để kiểm soát HPV gây ra mụn sinh dục. Và cũng là bình thường nếu như bạn vẫn còn mụn cóc sau 8 tháng điều trị lần đầu.

Chỉ có một trong 10 bệnh nhân còn mụn cóc do HPV sau 2 năm nhiễm. Hút thuốc có thể làm tăng thời gian phục hồi khi điều trị mụn cóc. Tốt nhất là bạn hãy bỏ thuốc để đạt được kết quả điều trị nhanh nhất.

http://dakhoaaua.vn/chi-phi-xet-nghiem-benh-cham-het-bao-nhieu-1922.html

Khi mụn cóc do HPV biến mất, không đảm bảo rằng HPV sẽ không lây nhiễm cho bạn tình của bạn bởi vì vi rút HPV vẫn có thể còn tồn tại.
 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://benhduongtietnieu.com/
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm