• slider
  • slider
  • slider

Gắn bi cho bộ phận sinh dục

Gắn bi vào dương vật hoặc gọi theo dân gian là gắn bi vào cu hiện đã cũng như đang vươn lên là 1 trong những trào lưu được nhiều quý ông lựa chọn để cải thiện khả năng và tăng khoái cảm cho chính bản thân. Vậy cụ thể gắn bi vào của quý là gì, cách găn bi vào của quý đẹp cũng như an toàn ra sao…?
Gắn bi được thực hành trực tiếp trên cơ quan sinh dục của đàn ông nơi đảm nhiệm chức năng quan trọng nhất của cơ thể. Chính bởi thế, việc thực hiện thủ thuật này phải đảm bảo nhiều yếu tố không chỉ an toàn mà còn phải đẹp cũng như tính thẩm mỹ cao. Vậy làm sao để đảm bảo được tất cả các yếu tố này?

Gắn bi vào của quý hay còn được gọi là thủ thuật gắn bi vào cậu nhỏ được dùng trong y học. Đây là 1 trong một số thủ thuật ngoại khoa có tác dụng làm cải thiện kích của vùng kín cho đàn ông. Giúp các phái mạnh tự tin cũng như bản lĩnh hơn khi đối diện với vợ. Cách gắn bi vào chim 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của những phái mạnh có kích tấc khiêm tốn và muốn có được các cảm giác thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.

Gắn bi vào cậu nhỏ là gì?

ub5UAKf.jpg


Các viên bi khi được lắp vào có khả năng có cơ chế hoạt động giống như các con răn của ròng rọc, mỗi khi đàn ông được kích thích, của quý cương cứng lên thì những viên bi có khả năng chuyển động cũng như giúp cho kích thước của dương vật tăng lên đáng kể.

Một số bác sĩ Phong kham da khoa Âu Á cho biết: gắn bi vào cậu nhỏ muốn đẹp và an toàn, Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào thì trước hết cần lựa chọn đúng trung tâm y tế tin cậy, tiếp đó là thủ thuật cầndiễn ra trong một quy trình nghiêm ngặt bởi những chuyên gia chuyên khoa. Bình thường, thủ thuật này được trải qua những bước an toàn sau đây:

- Trước lúc tiến hành thủ thuật một số bác sĩ phải tiến hành một loạt kiểm tra để đảm bảo chắc chắn rằng các nam giới không bị nhiễm những bệnh viêm nhiễm cũng nhưvà có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật.
- Tiếp đó các chuyên gia sẽ vệ sinh cơ quan sinh dục của các bạn nam sạch sẽ, dùng dao y tế rạch 1 đường nhỏ ở trên dây thần kinh của quý rồi tiến hành đặt những viên bị này vào bên cạnh các dây thần kinh cương cứng.
- Sau khi đặt xong số lượng bi thì tiến hành khâu vết thương lại cẩn thận.
- Sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm và băng bó lại cho người bệnh.

Rất nhiều người trước khi lắp bi đều băn khoăn ko biết một số viên bi lắp trực tiếp vào cơ quan sinh dục có gây ra ảnh hưởng gì ko, điều này một số chuyên gia khẳng định chúng hoàn toàn không gây nên vấn đề gì bởi lẽ bi lắp vào cậu nhỏ tất cả đều là các loại bi y tế được kiểm định chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng.
 

4VwdZIk.jpg


Sau đây là một số bước trong cách găm bi cho các nam giới. Gắn bi vào dương vật muốn đẹp và an toàn thì trong những bước này những chuyên gia phải thật cẩn trọng và không được bỏ qua và coi nhẹ bất cứ bước nào.

Một số ưu điểm của "cách nhét bi vào của quý", Lợi ích của cắt bao quy đầu ko chỉ được các nhà khoa học, các chuyên gia chuyên khoa thừa nhận mà còn được đàn ông đón nhận vô cùng nồng nhiệt. 99% quý ông sau khi lắp bi xong đều có đủ bản lĩnh và sự tự tin để đối diện với vợ mà ko còn phải lo lắng về kích thước của dương vật.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện đang tiến hành lắp bi cho các đàn ông bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc ko chỉ đảm bảo độ an toàn vì sự xâm lấn tối thiểu mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhất lúc được khâu bằng chỉ thẩm mĩ có khả năng tự tiêu.

Nếu như bạn nào vẫn còn băn khoăn với độn bi vào của quý hoặc Chi phí cắt bao quy đầu dài thì có thể liên hệ trực tiếp đến Phong kham nam khoa Âu Á theo số: 0838779966 hoặc tới địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM để được những bác sĩ tư vấn miễn phí.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm