• slider
  • slider
  • slider

Cong cậu nhỏ phải làm sao

Thông thường, vùng kín nam giới khi cương cứng sẽ có hình dạng thẳng đứng, nghĩa là nằm trên 1 trục thẳng từ điểm gốc vùng kín nam giới đến điểm đầu của quý. Khi dương vật cương lên nhưng hơi lệch về phía bên trái, bên phải hoặc vênh lên trên đều được coi là bình thường và không tác động gì tới chuyện quan hệ.


>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu mấy ngày lành
 

A1wSW1j.jpg


Thế nhưng giả dụ lệch khá nhiều cộng với bị đau tức ở trong dương vật tại mảng xơ co kéo khiến cho máu khó khăn lưu thông và bị khó trong lúc quan hệ. Điều này khiến cho nam giới lo lắng ko biết dương vật bị cong phải làm thế nào?

Hình dáng dương vật cong, biến dạng chỗ to chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại. Tại đó, lúc giao hợp, dương vật quá cong sẽ làm cho quá trình quan hệ gặp khó khăn, đau đớn. Đây cũng là lý do khiến nam giới giảm ham muốn tình dục.

Của quý bị cong có thể chữa trị được nhưng nên qua kiểm tra, xét nghiệm của chuyên gia chuyên khoa tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng mới chữa trị hiệu quả.

Tùy thuộc vào nguyên do khiến cho dương vật bị cong và mức độ cong nhiều hay ít, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp chữa bệnh phù hợp. Cụ thể:

Nếu như tình trạng cong ít, cong do các tác nhân bình thường các b.sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc để làm mềm dương vật. Sau ấy bằng kĩ thuật chỉnh hình dương vật, bác sĩ sẽ điều chỉnh dương vật trở lại bình thường.

RsdShcE.jpg


>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu tphcm


Trường hợp dương vật của đấng mày râu bị cong tại tác nhân căn bệnh hay tính trạng ở mức độ nghiêm trọng hơn bình thường thì việc tiểu phẫu là điều hết sức cần thiết. Những chuyên gia sẽ tiến hành giải phẫu lấy bỏ xơ dương vật và tiến hành làm thẳng khi đã được gây mê.

Của quý bị cong làm cho nam giới cảm thấy sợ hãi khi quan hệ, thậm chí có thể gây ra vô sinh nếu để tình trạng này kéo dài. Nhưng nhiều đấng mày râu không gạt bỏ được tâm lý e ngại, xấu hổ mà không chịu tới các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra làm tình trạng này ngày càng nặng nề hơn.

Điều trị cậu nhỏ bị cong càng sớm càng tốt:

Nam giới khi mắc phải tình trạng cong dương vật nêntới gặp những chuyên gia chuyên khoa để chữa bệnh kịp thời, tuyệt đối ko được xem nhẹ mà tự ý bẻ cong dương vật. Việc tự ý bẻ cong dương vật sẽ làm gãy vùng kín nam giới hoặc sẽ dẫn tới những di chứng rất nguy hiểm khác. lúc ấy, việc trị bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Vì vậy, ngay sau khi phát hiện bản thân bị cong của quý, các nam giới cần mau chóng đến với Phòng khám nam khoa Âu Á. Với đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật vượt trội chúng tôi chắc chắn sẽ điều trị tốt nhất cho mọi nam giới.

>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu đem đến lợi ích gì
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm