• slider
  • slider
  • slider

Chữa trị dài bao quy đầu

Cách chữa dài bao quy đầu không còn là 1 trong các vấn đề xa lạ trong cuộc sống lộ đại. Đây là giải pháp giúp cho nam giới thêm tự tin trong đời sống chăn gối từ đó tâm lý và chất lượng cuộc sống của đàn ông cũng nâng cao lên đáng kể.
Để bạn đọc có thêm hiểu biết về vấn đề này chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ tại Phòng khám Âu Á để cung cấp những thông tin cần thiết về cách thức trị bệnh dài bao quy đầu.

>> Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu
 

eJe6ouM.jpg


Tổng quan về dài bao quy đầu:

Dài bao quy đầu được coi là 1 hiện tượng sinh lý đặc biệt trong cơ quan sinh dục của phái mạnh. Thuật ngữ này chỉ tình trạng da của bao quy đầu bao quanh kín lên phần quy đầu khiến cho quy đầu của các bạn nam chẳng thể lộn ra ngoài. Thông thường người bệnh muốn lộ bao quy đầu ra bắt buộc sử dụng tay kéo phần da bao quy đầu xuống.

Cho dù đây được coi là hiện tượng sinh lý của các bạn nam mặt khác một số bệnh nhân cũng gặp không ít khó khăn, phiền toái. Nhất là khi những người bệnh đi tiểu, tia nước tiểu sẽ yếu cũng như gây ra cảm giác đau rát.

Dài bao quy đầu có khả năng gây bệnh viêm bao quy đầu bởi nước tiểu cũng như chất cặn bẩn lâu ngày thường tích tụ tại phần da bao quy đầu hình thành nên bựa sinh dục. Chính những bựa sinh dục này là nguyên nhân gây viêm nhiễm vùng kín đồng thời kéo theo các hậu quả khác như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo...

Dài bao quy đầu khiến cậu nhỏ không thể vững mạnh 1 cách toàn diện và thông thường. Ngoài ra những người bệnh bị dài bao quy đầu có khả năng cần đối mặt với chứng xuất tinh sớm. Chính bởi thế chúng tôi vẫn đưa ra lời khuyên với một số bệnh nhân bị dài bao quy đầu là phải tiến hành chữa dài bao quy đầu.

Cách thức chữa dài bao quy đầu:

Chữa trị dài bao quy đầu, nghe thì có vẻ đơn giản mặt khác không phải bản thân người bệnh nào cũng có các thông tin cần thiết trước lúc lựa tìm cách chữa dài bao quy đầu phù hợp. Để bạn đọc không còn bỡ ngỡ, chúng tôi xin tư vấn đến những bệnh nhân một các cách chữa trị dài bao quy đầu thông dụng hiện nay.

>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu là tốt
 

S1OpZOJ.jpg


Theo chúng tôi muốn chữa dài bao quy đầu, các người bệnh nhất thiết cần có sự can thiệp ngoại khoa. Một trong một số phương pháp đó như:

Điều trị dài bao quy đầu theo cách thức truyền thống:

Đây là phương pháp can thiệp ngoại khoa ko còn xa lạ với nhiều người bệnh. Tuy nhiên biện pháp này cơ bản được thực hành tại một số bệnh viện công. Với thời gian phẫu thuật tương đối ngắn, ko buộc phải nằm viện, nhưng vì quá trình dùng dụng cụ cơ học để can thiệp, nên sau phẫu thuật một số bệnh nhân không chỉ cần duy trì chế độ nghỉ ngơi, vệ sinh hợp lý mà còn bắt buộc khiêng khem siêu vất vả và nguy cơ bị nhiễm trùng hay hoại tử luôn cận kề.


Chữa trị dài bao quy đầu bằng laser:

Biện pháp này được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây. Đây là phương pháo được đánh giá khá cao bởi: cách này sử dụng một số tia nhiệt để can thiệp cũng như cắt da bao quy đầu, buộc phải các bản thân người bệnh có thể dễ dàng thấy đường cắt trên da có khả năng không bị chảy máu hay tổn thương gì quá nhiều.

nhưng, cách thức này đến nhược điểm là thời gian hồi phục của những bản thân người bệnh sẽ tương đối lâu, đôi khi dẫn tới bất tiện với sinh hoạt của người bệnh Đồng thời bản thân người bệnh vẫn phải đối mặt với hậu quả bị mắc trùng trường hợp không vệ sinh sạch sẻ, đúng biện pháp.

Điều trị dài bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc:

Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc giúp chữa dài bao quy đầu mới nhất ngày nay. So với hai phương pháp trên, cách thức này có độ an toàn cũng như mức độ hiệu quả cao hơn rất lớn. Với cách thức này các người bệnh sẽ yên tâm giao trọn niềm tin bởi không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục đáng mầy râu, đề phòng viêm nhiễm nam khoa mà còn không gây nên ảnh hưởng sở hữu sinh hoạt bình thường của người bệnh. Hiện nay, kỹ thuật này đang được ứng dụng tại Phòng khám Âu Á để cắt bao quy đầu cho các bạn nam.

Trên đây là một số giới thiệu của một số chuyên gia Phòng khám nam khoa Âu Á về phương pháp chữa dài bao quy đầu cho các bạn nam. Ví như bạn vẫn còn có nghi vấn, hãy liên lạc theo đường dây nóng 08 38 77 99 66 hoặc nhấp chọn [Bác sĩ tư vấn] để chat trực tuyến với những chuyên gia của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Những lợi ích khi cắt bao quy đầu
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm