• slider
  • slider
  • slider

Chi phí cấy bi cậu nhỏ ở TPHCM là bao nhiêu

Ca phẫu thuật gắn bi dương vật tuy là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng luôn đòi hỏi cần thực hiện với chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi, thiết bị y tế hiện đại…mới có thể đảm bảo an toàn, tính thâm mỹ vì vậy các bạn nam buộc phải chọn địa chỉ uy tín để thực hành.
Giả dụ bạn đồng ý chuyên gia mới tiến hành thực hiện tiểu phẫu. Với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề vững, chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ trên dây thần kinh cương cứng của vùng kín, sau đấy cẩn thận gắn bi vào rồi đóng vết thương lại.

Trường hợp các nam giới có sự quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo mức chi phí gắn bi vùng kín ở TPHCM trong bài viết dưới đây.
 

7UPvcbI.jpg


Phong kham nam khoa Âu Á bây giờ đã áp dụng thành công kỹ thuật tiểu phẫu gắn bi vào của quý, giúp rất nhiều các bạn nam có được kích cỡ vùng kín như ý muốn, lấy lại sự tự tin và “bản lĩnh” giường chiếu của mình.

Khi tới thực hiện tiểu phẫu tại Phòng khám nam khoa Âu Á, chuyên gia sẽ kiểm tra kỹ càng về tình trạng cậu nhỏ để biết số lượng bi gắn phù hợp, đồng thời khám xem của quý có mắc phải các bệnh lý nào ko, rồi bác sĩ sẽ thông báo mức chi phí thực hiện cho trường hợp của bạn.

Gắn bi cậu nhỏ là biện pháp mới, tiên tiến nhất ngày nay nhằm cải thiện tình trạng của quý nhỏ và ngắn, giúp các đáng mày râu lấy lại sự tự tin của bản thân, phát huy tối đa phong độ trong chuyện giường chiếu, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người yêu.

Sau phẫu thuật vào bi cho cậu nhỏ, bạn chỉ nên ở lại trong khoảng 20 – 30 phút để ổn định vết thương, đồng thời các chuyên gia sẽ hướng dẫn thuốc uống, phương pháp giữ gìn vệ sinh vùng kín xong rồi sẽ về nhà nghỉ ngơi.
 

boLcz2S.jpg


Chi phí cấy bi cậu nhỏ ở TPHCM là bao nhiêu?

Tuyệt đối không được “ham rẻ” mà chọn cơ sở nhỏ lẻ ko đảm bảo chất lượng có thể có nguy cơ viêm nhiễm khuẩn cao, do quá trình tiểu phẫu không vô trùng hoặc dùng bi gắn không sạch sẽ hay từ những bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn thực hành.

Về mức chi phí tiểu phẫu gắn bi cậu nhỏ tại Phòng khám nam khoa Âu Á thì không có mức giá cố định, nó phụ thuộc vào kích thước dương vật hay nói cách khác là số lượng bi gắn vào cậu nhỏ.

Bây giờ, cách này đã áp dụng hiệu quả tại Phòng khám nam khoa Âu Á, đây là tin vui cho các đáng mày râu. Giả dụ chưa hài lòng về kích cỡ “vùng kín” và muốn “nâng cấp” dương vật của mình, những bạn nam có thể đến đây để thực hiện tiểu phẫu gắn bi bộ phận sinh dục.

Mọi chi phí phẫu thuật dù là nhỏ nhất sẽ được thông báo cho bạn trước khi thực hiện ở Phòng khám Âu Á thực hành theo quy định của Sở Y Tế nên ko có chuyện hét giá, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm