• slider
  • slider
  • slider

Cậu nhỏ bị cong có khả năng vì yếu tố di truyền

Không ít người con trai đang phải sợ sệt, ngại ngùng, e ngại khi thấy cậu bé của mình bất thường như cậu nhỏ mắc cong, dương vật lồi lõm, dương vật mắc ngắn … Thay vì lo sợ, tại sao phái mạnh lại k tìm hiểu về nó, nguyên nhân , tác hại của dương vật bị cong là bệnh gì ? hiểu biết về nó người con trai sẽ cảm thấy bớt sợ hãi tự tin hơn rất nhiều .

vNTbAqc.jpg


>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Như thế nào là cậu bé bị cong?

Bình thường cậu nhỏ của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (nghĩa là điểm gốc cậu nhỏ hay điểm đầu cậu nhỏ cùng nằm trên 1 mặt phẳng). Khi “dương vật ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải và lên trên đều được coi là bình thường hay sẽ k hình thành liên quan gì tới chuyện sinh hoạt về sau. Bạn không nên quá lo lắng mà tìm kỹ thuật uốn và bẻ, gây nên chấn thương cho “cậu nhỏ ” hoặc có thể khiến cho “dương vật ” bị gẫy. Chỉ khi trục của cậu bé tạo với mặt phẳng ngang của thân thể một góc khá lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

Dương vật bị cong có thể bởi yếu tố di truyền


Cậu nhỏ phái mạnh bị cong có khả năng vì một số nguyên do sau:

Tại di truyền: 1 số người con trai khi sinh ra bị cong cậu bé bẩm sinh.

bởi rối loạn trong thân thể như đàn ông mắc các bệnh mạch máu hay tiểu đường khiến liên quan đến “cậu nhỏ ”.

Vì ko cẩn trọng khi sinh hoạt chăn gối, tại kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc cậu bé, tư thế giao cấu phòng the ko hợp lý, khiến chảy máu hay tụ máu lâu ngày sẽ hình thành nên những mảng xơ, từ đó khiến cho cậu bé mắc cong vẹo…

Tác hại của cong cậu bé
Triệu chứng của người bị bệnh cậu nhỏ cong là liên tiếp bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo những cơ quan xung quanh làm máu khó lưu thông trong cậu nhỏ.


Về hình dáng, vì cong nên cậu nhỏ bị biến dạng làm chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại.

iy2MY3x.jpg


>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu có đau không


Khi giao hợp , dương vật quá cong tạo nên một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao cấu hoặc khiến đàn ông mắc đau khi đưa “dương vật ” tiến lại “cô bé”.

Khi bạn tình sờ vào dương vật, sẽ đơn giản nhận ra chỗ lồi chỗ lõm tại những mảng xơ tăng trưởng không đều, khiến người đàn ông cảm thấy xấu hổ ko dám giao hợp .

Trường hợp cậu bé bị cong có khả năng gây nên vô sinh trường hợp để lâu dần ko được chữa bệnh.

Với sự hiểu biết về nguyên do, tác hại của dương vật bị cong, bạn sẽ thấy bớt sợ sệt hơn cho bản thân và có khả năng nhận thấy kịp thời bệnh hay có kỹ thuật khắc phục cậu bé bị cong mau chóng nhất, hạn chế những biến chứng hiểm nguy có khả năng xảy ra.

Chữa bệnh cậu nhỏ mắc cong càng sớm càng tốt


Dương vật bị cong vẹo có khả năng chữa được, nên phát hiện bệnh càng sớm càng tốt. Do đó, khi nhận thấy các triệu chứng của cong cậu nhỏ, người đàn ông hãy mau chóng tới những cơ sở chuyên khoa uy tín như đk ẤU Á để tiến hành điều trị cong cậu nhỏ kịp thời.

đến với đa khoa ẤU Á, đàn ông sẽ được những bs cánh mày râu khoa vững tay nghề trực tiếp chữa bệnh . Đầu tiên sẽ xác định chính xác nguyên do và độ cong-vẹo rồi bắt đầu những kỹ thuật giúp cậu nhỏ thẳng ở tư thế bình thường. Tiếp tới , các chuyên gia sẽ khâu da bằng chỉ tự tiêu theo phương pháp khâu thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với trang thiết bị y tế đạt chuẩn, PKDK ẤU Á tự tin mang tới cho người đàn ông kết quả chữa trị cong cậu nhỏ tốt nhất.


>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không
kenh cahm soc suc khoe tai tphcm